TOUR THĂM QUAN SÀI GÒN - CỦ CHI 1 NGÀY

Thời gian : 1 ngày


Khởi hành : Hàng ngày

220.000₫

Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng tây-bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến...

Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng tây-bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. 
 
                             
  • Quý khách được tìm hiểu cách du kích Việt Nam xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo qua những thước phim tài liệu về chiến tranh, thêm yêu quý đất nước và biết ơn các cha ông đã anh dũng chiến đấu với tinh thần và ý chí bất khuất. 
  • Khám phá Địa đạo Củ Chi - Tại đây, Quý khách khám phá hệ thống địa đạo phòng thủ độc đáo được xây dựng công phu dài khoảng 200km dưới lòng đất, xem phim tư liệu về Củ Chi, thưởng thức món khoai mì chấm muối mè dân dã và thơm ngon của vùng "Đất thép thành đồng".
  • Chiêm ngưỡng những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre trong các đường địa đạo tại khu vực trưng bày và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo(chi phí tự túc).

Sau khi ra khỏi địa đạo, quý khách sẽ được thưởng thức món khoai mì luộc chấm với muối mè - một đặc sản giản dị của vùng đất Củ Chi.

Đoàn khởi hành về lại điểm đón ban đầu. Chia tay – Kết thúc chương trình du lịch City Sài Gòn – Địa đạo Củ Chi 01 ngày.  Hẹn gặp lại Quý khách.
 
LIÊN HỆ: PHÒNG DU LỊCH NỘI ĐỊA
 
SĐT: 043.9745656-HOTLINE: 0975.86.87.88
 
EMAIL: info@hanoifairtours.com 
 
Tour liên quan: