Tour du lịch Châu Âu trọn gói giá rẻ 2016

Tour du lịch Châu Âu trọn gói giá rẻ 2016 khởi hành từ Hà Nội. Tiết kiệm tối đa mọi chi phí của bạn. Không phí phát sinh. Khẳng định thương hiệu du lịch Châu Âu 10 năm xây dựng.

Tour du lịch Châu Âu trọn gói 2016 nơi khách hàng là thượng đế. Đơn giản hóa mọi thủ tục du lịch Châu Âu, tất cả được Chuyên trang Tour Châu Âu chúng tôi tư vấn và giúp đỡ. Hành trình du lịch Châu Âu trọn gói của bạn sẽ vui vẻ và thú vị hơn bởi tất cả các hoạt động đã được chúng tôi sắp xếp trong chương trình không có chi phí phát sinh. Đảm bảo chất lượng tour và giảm giá thành, tiết kiệm cho khách hàng là mục tiêu chúng tôi theo đuổi trong nhiều năm.

Đặt tour du lịch Châu Âu trọn gói năm 2016 bạn có thể tham gia rất nhiều Tour du lịch đặc biệt khắp Châu Âu, có thể là đi một nước hoặc liên tuyến nhiều quốc gia, nhiều vùng lãnh thổ. Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu Tour Châu Âu giá rẻ đến vậy mà vẫn đảm bảo chất lượng, không cắt xén chương trình, không cắt bớt khẩu phần ăn để giảm giá thành như một số công ty đang làm hiện nay. Thủ tục Visa Châu Âu cũng được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ hoàn toàn, bạn chỉ cần gửi thông tin và chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hiện nay các Tour đi Châu Âu đang ở mức đáy sàn, giảm giá lớn nhất đến 20tr/ khách. Có thể nói đây là thời điểm vàng để du khách đi du lịch với giá cả vô cùng phải chăng. Thông thường các Tour Châu Âu thường kéo dài từ 6-15 ngày. Nếu đi chuyến 6 ngày bạn sẽ mất đi tối thiểu 2 ngày trên máy bay và các thủ tục xuất cảnh và chỉ có thể tham quan 1 nước ở Châu Âu. Với chuyến đi ngắn ngày vậy du lịch Pháp có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Các quốc gia ở Tây Âu thường hấp dẫn du khách hơn bởi nơi đây tập trung nhiều quốc gia hùng mạnh có sức ảnh hưởng văn hóa lớn trên thế giới. Nếu bạn đang cân nhắc một chuyến du lịch ở Tây Âu hãy tham khảo một số Tour như Du lịch Pháp - ÝDu lịch Pháp - Ý - Thụy Sĩ   hay có thể là Du lịch Pháp - Bỉ - Hà LanDu lịch Pháp - Ý - Tây Ban Nha. Đây đều là những tour Châu Âu trọn gói cực HOT và thú vị. Bạn có thể tham quan rất nhiều địa điểm , danh thắng nổi tiếng trên thế giới.
 
Với Tour du lịch Châu Âu trọn gói giá rẻ 2016 bạn còn có nhiều sự lựa chọn đặc biệt hơn nữa tùy vào sở thích du lịch của mình. Một số Tour đang được yêu thích nhất như Tour du lịch Pháp - Ý - ĐứcDu lịch Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức,Du lịch Anh Du lịch Nga, Du lịch Đan Mạch

Quá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn phải không. Đa phần các Tour đều đang giảm giá và đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để du ngoạn Châu Âu bởi thời tiết hiện nay vô cùng mát mẻ. Du khách có thể đi liên tục cả ngày mà không biết chán. Đến với mỗi nước du khách lại được khám phá những công trình cổ kính, những trung tâm thương mại hoành tráng hay những viện bảo tàng lịch sử. Khám phá văn hóa đặc sắc của Châu Âu , thưởng thức nền ẩm thực đa dạng của các quốc gia này. Còn gì tuyệt vời hơn thế. Tour Châu Âu trọn gói đang trong tầm nay của bạn.

Xem Thêm: DU LỊCH CHÂU ÂU GIÁ RẺ NĂM 2016