SUNWAY HOTEL

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Khách sạn Sunway – Được thiết kế với kiến trúc hiện đại, duyên dáng, tọa lạc ở vị trí gần trung tâm thành phố Hà Nội. Từ đây, quý khách có thể dễ dàng đến các khu trung tâm mua sắm và tới những điểm du lịch...

Khách sạn Sunway – Được thiết kế với kiến trúc hiện đại, duyên dáng, tọa lạc ở vị trí gần trung tâm thành phố Hà Nội. Từ đây, quý khách có thể dễ dàng đến các khu trung tâm mua sắm và tới những điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô.

                            

 

Khách sạn có 145 phòng gồm có phòng Superior, Club Classic được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Khách sạn Sunway có một dịch vụ độc đáo “All in one”- “tất cả trong một”, chỉ bằng một cái nhấn nút và bạn đã có thể tiếp cận được với tất cả các dịch vụ. Sunway Hà Nội cũng sẽ mang đến cho quý khách nhiều dịch vụ tiện ích.

SUPERIOR: 

                           

 

CLUB CLASSIC: 

                           

 

Nhà hàng Allante có các món ăn tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ tới 120 khách. Còn tại R & D Lounge, ngoài đồ ăn và đồ uống tuyệt hảo, bạn còn được thưởng thức chương trình âm nhạc hàng đêm. Khu giải khát Club Classic mở cửa cả ngày mang tới cho quý khách một nơi nghỉ ngơi thư giãn, với một bar cá nhân có trà và café miễn phí. Khu giải khát có một phòng dành cho những cuộc gặp mặt đặt biệt.

                           

 

Trung tâm thể chất có các máy tập thể dục tối tân cũng như những chương trình tập luyện được các nhân hóa phù hợp với từng người. Có phòng xông hơi và sauna riêng cho nam, nữ.

                           

 

Trung tâm thương vụ của khách sạn được trang bị đầy đủ và hiện đại, với các dịch vụ: in, photocopy, máy tính, máy chiếu, dịch thuật, dịch vụ hướng dẫn du lịch, các phòng họp, internet không dây tốc độ cao.

Với tất cả các dịch vụ cùng một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhạy bén đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn Sunway đã được trao giải khách sạn bình dân tốt nhất tại Việt Nam.

 

LIÊN HỆ: HanoiFairtours

ĐT: 043.974.5656 - HOTLINE: 0975.86.87.88

EMAIL: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- CROWNE PLAZA WEST HANOI

- SHERATON

- INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE

- KHÁCH SẠN SOFITEL PLAZA

- KHÁCH SẠN HILTON OPERA

- KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI

- DANH SÁCH KHÁCH SẠN Ở HÀ NỘI