Lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt - Hàn

Lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt – Hàn được tổ chức hàng năm là một dịp đặc biệt nhằm kỷ niệm sự thiết lập ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đến hẹn lại lên, năm nay lễ hội này sẽ được diễn ra trong 2 ngày từ ngày 28-29/11/2015 tại Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình. 


Lễ hội là nơi giao lưu, trao đổi về các phong tục văn hóa cũng như về nền ẩm thực của 2 quốc gia. So với lễ hội năm ngoái tổ chức tại Keangnam Landmark 72, lễ hội năm nay được diễn ra trong không gian cũng như quy mô lớn hơn. Tại lễ hội sẽ có rất nhiều các hoạt động sẽ được diễn ra trong quy mô lễ hội: các gian hàng ẩm thực truyền thống, các chương trình ca múa nhạc, các trò chơi….Du khách cũng sẽ có cơ hội được học cách làm các món ăn truyền thống như kim chi và được đem về nhà. Hay thăm quan tại lễ hội, bạn sẽ có cơ hội được hóa thân thành những cô gái Hàn Quốc trong bộ Hanbook truyền thống của người Hàn Quốc. 


Bên cạnh đó sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng Việt Nam và Hàn Quốc như cũng là một phần được rất nhiều du khách mong đợi. Hãy đến với lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt – Hàn 2015 nhé.

 

Bình luận của bạn