KHUYẾN MẠI TẠI KHÁCH SẠN MARRIOT HANOI: 1.910.000VNĐ/PHÒNG/ĐÊM

Thời gian :


Khởi hành :

1.910.000₫

Khách sạn Marriott Hà Nội được xếp đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng do tổ chức “Giải thưởng Bất động sản quốc tế” (The International Property Awards) trao tặng. Để đạt giải thưởng này, khách...

Khách sạn Marriott Hà Nội được xếp đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng do tổ chức “Giải thưởng Bất động sản quốc tế” (The International Property Awards) trao tặng.


Để đạt giải thưởng này, khách sạn JW Marriott đã trải qua bình chọn khắt khe của hơn 70 chuyên gia uy tín với các hạng mục chính: Phát triển, Thiết kế nội thất, Kiến trúc và bất động sản.


Cuối cùng khách sạn 5 sao này đã chiến thắng ở hạng mục Phát triển với giải thưởng “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.


Điểm ấn tượng nhất của khách sạn là kiến trúc độc đáo mô phỏng hình ảnh “con rồng huyền thoại” bên bờ biển dài Việt Nam. Tác giả thiết kế là kiến trúc sư người Mỹ Carlos Zapata. Đây cũng là người thiết kế toà tháp tài chính Bitexco Financial Tower tại TP.HCM.


Được biết, tổng mức đầu tư của khách sạn là 250 triệu USD, bắt đầu sử dụng từ quý 3.2013. Khách sạn được thiết kế 9 tầng với 450 phòng nghỉ.


Ngoài ra, khách sạn còn có 2.400 m2 dành cho không gian hội thảo, trong đó có 2 phòng Ballroom chiều cao 7m, khu vực studio dành cho các sự kiện lãnh đạo cấp.

Nhằm tri ân tới những khách hàng đã ủng hộ khách sạn Marriot Hanoi suốt thời gian qua cũng như để đem lại cơ hội trải nghiệm tại đây cho nhiều du khách, một chương trình khuyến mại đặc biệt đã được tung ra.

Chỉ với 1.910.000vnđ/ phòng/ đêm quý khách sẽ được trải nghiệm tại một khách sạn mang đẳng cấp và tiêu chuẩn quốc tế.

Hạn sử dụng: chương trình áp dụng cho khách hàng đặt phòng từ nay đến hết 31/12/2015.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng du lịch nội địa Hanoi Fairtours

SĐT: 04.3974.5656 - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- CROWNE PLAZA WEST HANOI

- SHERATON

- INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE

- KHÁCH SẠN SOFITEL PLAZA

- KHÁCH SẠN HILTON OPERA

- KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI

- DANH SÁCH KHÁCH SẠN Ở HÀ NỘI