KHÁCH SẠN SÀI GÒN SKY GARDEN

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Căn hộ Saigon Sky Garden , Lê Thánh Tôn, Quận 1 Khách sạn Saigon Sky Garden được thiết kế đặc biệt và xây dựng để bảo đảm cuộc sống của bạn là thực tế,...

Căn hộ Saigon Sky Garden, Lê Thánh Tôn, Quận 1

can ho sai gon sky garden

Khách sạn Saigon Sky Garden được thiết kế đặc biệt và xây dựng để bảo đảm cuộc sống của bạn là thực tế, tin cậy và hài hòa với môi trường đặc biệt của Sài Gòn. Kiến trúc hiện đại, thiết kế hài hòa với thiên nhiên với mục tiêu mang đến cho các cư dân Saigon Sky Garden một môi trường sống thoải mái và dễ chịu nhất.

Tổng quan Căn hộ Saigon Sky Garden Quận 1

– Tòa nhà 15 tầng với 154 căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với các phương tiện giải trí và dịch vụ tiện ích với mục tiêu mang đến cho những ai muốn được cảm nhận sự tuyệt vời từ môi trường sống đầy năng động và phát triển như Sài Gòn.

Tiện ích Căn hộ Saigon Sky Garden Quận 1

– Tọa lạc gần trung tâm thành phố với nhiều shop thời trang, nhiều nhà hàng món ăn của Nhật. Từ Saigon Sky Garden đến sân bay Tân Sơn Nhất và ga tàu chỉ cách khoảng 8 km và 5 km.

– Khu thể thao ở Saigon Sky Garden gồm khu đánh Golf ngoài trời, sân tennis chuyên nghiệp, phòng tập thể dục thể thao, bể bơi,…

– Ngoài ra còn có phòng chơi thể thao về tennis, sân bóng mini,…

– Trẻ em sẽ rất vui khi chơi các đồ chơi giáo dục và cả bơi trong bể bơi mini dành cho trẻ

– Chúng ta còn có thể thư giãn bằng piano, karaoke,…

– Các tiện ích khác như: nhà hàng, citimart, phòng họp

– Ngoài ra, với đội ngũ quản lý và đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp luôn luôn muốn được phục vụ với tất cả trái tim nồng nhiệt và chân thành nhất để các cư dân Saigon Sky Garden có thể tận hưởng một môi trường sống thoải mái và hài lòng nhất.

Hình ảnh Căn hộ Saigon Sky Garden Quận 1

Saigon Sky Garden

can ho sai gon sky garden2

Liên hệ: Hanoi Fairtours

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com