KHÁCH SẠN ROYAL LOTUS HẠ LONG

Thời gian :


Khởi hành :

1.300.000₫

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Hạ Long, Khách sạn Royal Lotus Halong, được quản lý bởi tập đoàn H&K Hospitality là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Với việc mang lại dịch vụ cao cấp cho...

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Hạ Long, Khách sạn Royal Lotus Halong, được quản lý bởi tập đoàn H&K Hospitality là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Với việc mang lại dịch vụ cao cấp cho khách và một loạt những tiện nghi hiện đại, Khách sạn Royal Lotus Halong cam kết sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ thoải mái dễ chịu nhất có thể.Khách sạn Royal Lotus Halong cung cấp cho bạn tiêu chuẩn quốc tế của dịch vụ khách sạn Việt Nam với 147 phòng của Premium, Deluxe và Suite. Các vị trí hoàn hảo để ở lại trong khu vực Bãi Cháy với nhìn đẹp của Vịnh Hạ Long. Khách sạn cung cấp các cơ sở như: bể bơi, Việt Nam và quốc tế Nhà hàng, Nhật Bản Nhà hàng, Wellness Spa, Phòng tập thể dục, Công ước phòng và Roof Bar.


Quản lýRoyal Lotus Hotel Halong được quản lý bởi H & K Hospitality - tập đoàn nổi tiếng về quản lý khách sạn, trụ sở chính tại Hà Nội Việt Nam, các cơ quan khác trong thành phố Hồ Chí Minh và Paris. Công ty hiện đang quản lý một số khách sạn ở một số địa điểm của đất nước và cung cấp cho các nhà khai thác khách sạn với một sự hiểu biết vững chắc của khách sạn & resort Á Thái Bình Dương quan điểm về trình độ chuyên môn chiến lược.

Khách sạn

Royal Lotus Hotel Hạ Long cung cấp một liên lạc của sự hiếu khách Việt với tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ hoàn hảo. Tự hào với 147 phòng sang trọng với tiện nghi sang trọng và tiện nghi hiện đại, kinh doanh khách sạn Hạ Long này là sự lựa chọn đầu tiên cho chỗ ở của bạn ở Hạ Long, cả doanh nghiệp và khách du
 lịch giải trí như nhau.Khách sạn ở Hạ Long này cung cấp các tiện ích như: Trong cửa Bể bơi, Bãi BuaThai Spa, Fitness Center, phòng chức năng và mới mở Sky Bar vào tháng Giêng năm 2015.

Ăn uống ở Hạ Long là một niềm vui với 3 nhà hàng tại Hạ Long để lựa chọn, Wine Dine Lotus Việt và nhà hàng quốc tế và nhà hàng Hana Hana Nhật Bản. Tất cả nằm ở Royal Lotus Hotel Hạ Long.

 

Tin liên quan: