KHÁCH SẠN REX SÀI GÒN

Thời gian :


Khởi hành :

2.800.000₫

Khi bạn dừng chân tại thành phố nhộn nhịp này bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp lung linh huyền ảo của Khách sạn Rex nguy nga và lộng lẫy dưới những ánh đèn. Dường như Thành Phố Sài Gòn về...

Khi bạn dừng chân tại thành phố nhộn nhịp này bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp lung linh huyền ảo của Khách sạn Rex nguy nga và lộng lẫy dưới những ánh đèn. Dường như Thành Phố Sài Gòn về đêm càng tô thêm vẻ đẹp của Khách sạn bởi nhiều hoạt động giải trí, vui chơi giúp du khách thuận tiện hơn khi nghỉ dưỡng tại đây. 

Không những thế khi du khách nghỉ ngơi tại Khách Sạn Rex du khách có thể tham quan những di tích lịch sử như: toà nhà Ủy ban Nhân dân, nhà hát Thành phố, chợ Bến Thành, dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà… Bạn hãy đến với Khách Sạn Rex để có những kì nghỉ khám phá những công trình kiến trúc vĩ đại của nhân loại.

Khách sạn Rex gồm 5 tầng với 230 phòng, trong đó có 53 phòng Suite và 14 phòng dạng căn hộ. Kiến trúc của khách sạn cuốn hút bởi sự cân đối, hài hòa giữa hiện đại và truyền thống. Nội thất của các phòng trong khách sạn được trang trí bằng mây tạo nên một nét rất riêng của khách sạn Rex. Tất cả các phòng đều được trang bị các thiết bị hiện đại, tiện nghi.

Với những thành công có được, khách sạn Rex đã đạt hàng loạt giải thưởng mang tầm quốc gia và khu vực. Năm 2002, Rex là một trong những khách sạn được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á. Tháng 10/2005 độc giả của tạp chí du Lịch nổi tiếng Business Traveler - khu vực châu Á Thái Bình Dương bình chọn là một trong 5 khách sạn tốt nhất tại TP. HCM. Rooftop Garden Bar của khách sạn được mạng xã hội www.cnngo.com bình chọn là 1 trong 30 bars tốt nhất thế giới. Và đặc biệt, trong 12 năm liên tục khách sạn Rex luôn nằm trong top 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam từ năm 1999 - 2011 do Tổng cục Việt Nam trao tặng.

Khách sạn Rex Sài Gòn là một sản phẩm rất riêng của người Việt Nam, một tác phẩm của lối kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa Việt trên nền tổng thể của kiểu kiến trúc hiện đại được kết hợp một cách hài hòa, trang nhã và sang trọng. Khi bước đến nơi đây, du khách sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp hài hòa, sự tiện nghi và cung cách phục vụ của nhân viên tạo nên một cảm giác thân thiết như đang ở chính ngôi nhà của mình đúng như slogan của Rex “Ngôi nhà Viêt Nam của quý khách”.

Liên hệ: Hanoi Fairtours

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com