KHÁCH SẠN RAMANA SÀI GÒN

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Khách sạn Ramana Saigon là 1 trong những khách sạn 4 sao lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với vị trí thuận tiện gần sân bay Tân Sơn Nhất, các trung tâm hội nghị triển lãm, và các khu vui chơi giải trí...

Khách sạn Ramana Saigon là 1 trong những khách sạn 4 sao lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với vị trí thuận tiện gần sân bay Tân Sơn Nhất, các trung tâm hội nghị triển lãm, và các khu vui chơi giải trí lớn. 

Khách sạn Ramana Saigon có 290 phòng gồm các loại từ Superior đến Executive Suite  với trang thiết bị tiện nghi và hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu cho các đoàn khách du lịch và thương nhân.  

Ẩm thực nơi đây sẽ làm vừa lòng mọi thực khách với thực đơn đa dạng và phong phú. Nhà hàng The Café với những món Quốc tế và Trong nước, phục vụ điểm tâm, ăn trưa và ăn tối. Bạn tha hồ lựa chọn nhiều món từ những đặc sản Việt truyền thống đến các nhiều món ngon quốc tế 

Tiệc cưới là niềm tự hào của khách sạn với một đội ngũ banquet  phục vụ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Từ sảnh tiệc rộng cho đến tiệc Hồ Bơi, Khách sạn Ramana cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho những cuộc triển lãm, hội thảo, hội nghị, sự kiện và dạ tiệc.

Khách sạn Ramana Saigon thiết kế nhiều loại phòng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách

 
Loại phòng Diện tích
Superior 30m2
Deluxe 35m2
Executive Superior 30m2
Executive Deluxe 35m2 
Executive Suite 65m2
Ramana Suite 85m2

Liên hệ: Hanoi Fairtours

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com