KHÁCH SẠN NORTHERN SÀI GÒN

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Chào mừng quý khách đến với khách sạn Northern Sài Gòn. Với 99 phòng được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, 100% phòng có cửa sổ rộng và cảnh đẹp, gồm 3 loại: Superior, Deluxe, Northern Suite. ...

Chào mừng quý khách đến với khách sạn Northern Sài Gòn. Với 99 phòng được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, 100% phòng có cửa sổ rộng và cảnh đẹp, gồm 3 loại: Superior, Deluxe, Northern Suite.

                             

 

Khách sạn Northern với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các trang thiết bị rất tiện nghi, quý khách sẽ hài lòng khi chọn đây là nơi tốt nhất trong thành phố Hồ Chí Minh.Tọa lạc ngay trung tâm Sài Gòn, gần khu vực giải trí, trung tâm mua sắm, Nhà Hát Thành Phố, Bảo Tàng Di tích Chiến tranh, Dinh Thống Nhất, Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố. Hãy dạo bước và cùng khám phá!

Phòng Superior

                           

 

Phòng Deluxe

                            

 

Phòng Northern Suite

                            

 

Là nhà hàng chính của khách sạn với các món ăn Âu- Á phục vụ cho bữa ăn trưa & tối. Nằm trên tầng lửng của khách sạn, các món ăn theo mùa sẽ thu hút bữa tối ngon miệng của quý khách. Hãy thưởng thức ăn sáng tự chọn mỗi ngày từ 06:30-09:30. Đa dạng trong các món ăn địa phương phong phú do chính đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm phục vụ theo yêu cầu quý khách.

Mở cửa mỗi ngày 06:30 sáng - 11:00 khuya.

Khách sạn Northern có phòng họp với diện tích 70m2  cùng với các thiết bị nghe nhìn tạo cho bạn 1 ấn tượng khó quên với sức chứa 40 người cho tiệc hội nghị hay tiệc đón khách cũng như một số nhu cầu thương mại khác.

LIÊN HỆ: HanoiFairtous

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- KHÁCH SẠN AQUARI SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN BÔNG SEN SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN GOLDEN ROSE

- KHÁCH SẠN NHẬT HẠ

- KHÁCH SẠN CATINA SÀI GÒN

- THẢO ĐIỀN VILLAGE

- KHÁCH SẠN BẾN THÀNH BOUTIQUE

- DANH SÁCH CÁC KHÁCH SẠN Ở SÀI GÒN