KHÁCH SẠN NIKKO SÀI GÒN

Thời gian :


Khởi hành :

3.400.000₫

Khách sạn Nikko Sài Gòn Khách sạn Nikko Saigon là một hiện đại, phong cách tối giản với thiết kế khách sạn năm sao nép mình trong khu vực thương mại và du lịch hấp dẫn Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn...

Khách sạn Nikko Sài Gòn

Khách sạn Nikko Saigon là một hiện đại, phong cách tối giản với thiết kế khách sạn năm sao nép mình trong khu vực thương mại và du lịch hấp dẫn Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn cung cấp thư giãn đặc biệt và thuận tiện kết hợp với sự ấm áp hiếu khách Nhật Bản.

Cung cấp 334 phòng được trang bị tốt và dãy cộng 54 căn hộ dịch vụ đa dạng từ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba đơn vị phòng ngủ
Trong tính năng phòng cung cấp nhu cầu thiết yếu của du khách quốc tế và địa phương
Không gian chức năng bao gồm phòng khiêu vũ lớn thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh với các tiện nghi hiện đại mà có thể lưu trữ lên đến 600 người, bảy họp phòng và ngoài trời Nikko vườn cho các sự kiện đám cưới
Ba nhà hàng lộng lẫy bắt đầu từ sự pha trộn thưởng thức buffet quốc tế bao gồm các lựa chọn hải sản tốt nhất tại La Brasserie để món ăn Trung Quốc tại Ming Court. Hoặc đơn giản là thư giãn để uống nhàn nhã tại The Lounge tại sảnh
Ren Spa, một ốc đảo thư giãn ẩn cung cấp các phòng riêng để chứa phương pháp điều trị chăm sóc sức khỏe khác nhau
Modern Nikko Fitness Club và một ngoài trời tuyệt đẹp bơi với tầm nhìn tuyệt đẹp của thành phố
Cho dù chuyến thăm của bạn là kinh doanh hay giải trí, có một kỳ nghỉ thư giãn tại khách sạn Nikko Saigon.
Chúng tôi tạo ra một thế giới của những trải nghiệm đáng nhớ đó là khó khăn để nhân rộng.

Phòng Deluxe

Nằm trên tầng 10 & 20, Phòng Deluxe rộng 40 mét vuông, và có nội thất rộng rãi nhưng thanh lịch với thiết kế hiện đại, tạo ra trải nghiệm chỗ ở lý tưởng cho du khách cả doanh nghiệp và giải trí. Phòng Deluxe Twin phân loại King và cấu hình bộ đồ giường cung cấp một đêm yên tĩnh cho mỗi kỳ nghỉ.
 


 

Phòng nổi bật các tính năng bao gồm:
King / Twin giường cỡ
Máy trạm khá lớn
42 "TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp
Ba đơn vị điện thoại chuyên dụng với dịch vụ thư thoại
Khu tắm vòi sen
Ly toilet tắm điện tử
Máy sấy tóc
Minibar
Ấm đun nước điện tử
Truy cập Wi-Fi
Tờ báo buổi sáng
Hộp an toàn
Dịch vụ phòng 24 gi

Phòng Nikko club deluxe

Tọa lạc trên 21 đến tầng 23, Nikko Club Deluxe biện pháp 40 mét vuông, và có nội thất rộng rãi nhưng thanh lịch với thiết kế hiện đại, tạo ra trải nghiệm chỗ ở lý tưởng cho cả khách doanh nhân và đi nghỉ. Những lợi ích độc quyền của Nikko Club sẽ cấp tất cả các khách mức cao nhất của dịch vụ cho một tiện ích tối đa.

Phòng nổi bật các tính năng bao gồm:
King / Twin giường cỡ
Máy trạm khá lớn
42 "TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp
Ba đơn vị điện thoại chuyên dụng với dịch vụ thư thoại
Khu tắm vòi sen
Ly toilet tắm điện tử
Máy sấy tóc
Quầy bar nhỏ với máy pha cà phê và trà
Dụng cụ pha trà / cà phê
Truy cập Wi-Fi
Tờ báo buổi sáng
Hộp an toàn
Dịch vụ phòng 24 giờ
Độc quyền check-in và check-out
Bữa sáng miễn phí, trà buổi chiều, buổi tối ăn nhẹ và cocktail trước bữa tối tại Nikko Executive Lounge
Sử dụng phòng họp tại Executive Lounge cho một giờ mỗi ngày cho tối đa 10 người (có sẵn)
Trả phòng muộn 15:00 (có sẵn)

Phòng Nikko club junior suite

Tọa lạc trên 10 đến tầng 22, Nikko Club Junior Suite rộng 60 mét vuông, nội thất rộng rãi nhưng thanh lịch với thiết kế hiện đại. Tất cả các dãy góc được phân chia giữa một phòng ngủ rộng rãi với hai nữ hoàng kích thước giường và một khu vực phòng khách giản dị, cũng có phòng tắm rộng với phòng tắm riêng và nhà vệ sinh Washlet điện tử. Những lợi ích độc quyền của Nikko Club sẽ cấp tất cả các khách mức cao nhất của dịch vụ cho một tiện ích tối đa.


Phòng nổi bật các tính năng bao gồm:
2 Queen kích thước giường
Máy trạm khá lớn
42 "TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp
Ba đơn vị điện thoại chuyên dụng với dịch vụ thư thoại
Khu tắm vòi sen
Ly toilet tắm điện tử
Máy sấy tóc
Quầy bar nhỏ với máy pha cà phê và trà
Dụng cụ pha trà / cà phê
Truy cập Wi-Fi
Tờ báo buổi sáng
Hộp an toàn
Dịch vụ phòng 24 giờ
Độc quyền check-in và check-out
Bữa sáng miễn phí, trà buổi chiều, buổi tối ăn nhẹ và cocktail trước bữa tối tại Nikko Executive Lounge
Sử dụng phòng họp tại Executive Lounge cho một giờ mỗi ngày cho tối đa 10 người (có sẵn)
Trả phòng muộn 15:00 (có sẵn)

TIỆN NGHI & DỊCH VỤ

Một câu lạc bộ sức khỏe đầy đủ tiện nghi, spa ban ngày trẻ hóa và 140m2 bể bơi ngoài trời là nơi ẩn trú yên tĩnh sẽ đem lại sức sống tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn. Khách sạn, du khách và các thành viên được mời vào một cuộc hành trình hướng dẫn để tăng cường sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành trong khi cải thiện chăm sóc sức khỏe cá nhân.

REN SPA

Tại Level 5 - Hotel Nikko Saigon 
Giờ mở cửa: 10:00-11:00
Thưởng thức tại Ren Spa của chúng tôi, một ốc đảo thư giãn ẩn. "Ren" có nghĩa là "Lotus" đại diện cho sự tinh khiết của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Bao gồm 5 phòng riêng với hương thơm nhẹ nhàng mùi thơm, đèn mềm mại và môi trường xung quanh thanh bình mà ngay lập tức sẽ cung cấp thư giãn trên cũng thể chất những phúc. Sản phẩm tự nhiên và hữu cơ độc quyền được sử dụng, Ren Spa là điểm đến của sự lựa chọn cho thư giãn sang trọng

NIKKO CLUB

Tại: Level 5 - Hotel Nikko Saigon 
Mở giờ: 6:00-11:00
Phục vụ cho tất cả các cấp độ của những người đam mê thể dục, phòng tập thể hình của chúng tôi cung cấp thiết bị phòng tập thể dục hiện đại bao gồm máy tập chạy bộ, tập thể dục xe đạp, máy mạnh. Các địa điểm lý tưởng để bắt kịp với thói quen tập thể dục của bạn.

HỒ BƠI

Tại: Level 5 - Hotel Nikko Saigon 

Mở giờ: 6:00-09:00 

Chiều dài: 20m 
Chiều rộng: 7m 
Chiều sâu: 1,32m 
Kids Pool cũng có sẵn.

Giờ làm việc: 8:00-07:00hàng ngày 
Chiều sâu:  42cm

Hồ bơi ngoài trời màu ngọc lam tại khách sạn Nikko Saigon cung cấp các khu nghỉ mát như thư giãn. Sân thượng rộng rãi nhìn ra Thành phố Hồ Chí Minh được bao quanh với giường tắm nắng đó là hoàn hảo cho tắm nắng hoặc chỉ đơn giản là thư giãn.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Tại: Level 4 - Hotel Nikko Saigon 
Mở giờ: 7:00-09:00

Du khách sẽ tìm thấy các dịch vụ toàn diện bao gồm cả photocopy, fax và tốc độ cao các máy tính truy cập internet. Phòng riêng cũng có sẵn trang bị hội họp và hội nghị. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có sẵn để hỗ trợ thư ký và hành chính.

HỘI NGHỊ & SỰ KIỆN

2.000 mét vuông của khách sạn không gian họp và gần của nó đến trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh làm cho khách sạn Nikko Saigon địa điểm lý tưởng cho các hội nghị, hội thảo, hội họp, yến tiệc và các sự kiện khác. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi quản lý hội nghị và tiệc chủ trì tất cả các dịp, từ các cuộc họp của công ty để xây dựng các bên chủ đề. Điều này đảm bảo rằng mỗi sự kiện cuộc sống mong đợi cao của bạn.

NIKKO GARDEN

Nikko Garden là một lựa chọn địa điểm với ánh sáng tự nhiên và không gian xanh mà làm cho khách sạn Nikko Saigon thậm chí hấp dẫn hơn cho việc cung cấp địa điểm danh lam thắng cảnh cho gala và các sự kiện.

Nằm ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Nikko Vườn cung cấp một lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm ngoài trời với thiết lập của nó yên tĩnh, tiện nghi phức tạp và không gian rộng rãi để tiếp khách xã hội, các sự kiện riêng, tiệc cocktail.

Ra mắt vào năm 2014, khu vườn lúc đầu đã được sử dụng như khu vực giải trí cho khách trong nhà và người dân. Sau đó nó đã được nâng cấp và trang bị lều và các cơ sở khác cho các sự kiện ngoài trời. Lý tưởng cho các buổi dạ tiệc, tiệc cocktail, các khu vườn có sức chứa 200 người (bàn tròn thiết lập) đến 400 người (tiệc cocktail hoặc barbeque lập) cung cấp các nhóm và hoạch định sự kiện với một mới, nằm ở trung tâm, lựa chọn địa điểm ngoài trời ở giữa nhộn nhịp và hối hả của Sài Gòn.

Nikko Vườn đã tổ chức một số sự kiện và đã nhận được đánh giá xuất sắc và lợi ích to lớn từ các nhà quy hoạch và người tham dự cuộc họp. Khu vườn có sẵn cho cả ngày và đêm sự kiện; tăng cường các dịch vụ địa điểm khác sạn Nikko Sài Gòn bao gồm bảy phòng chức năng và các Ballroom Origami tuyệt đẹp.

La Brasserie

Ẩm thực: Quốc tế 

Đến từ: Level 2 - Hotel Nikko Saigon 
Công suất: 220 chỗ
Giờ mở cửa (Mon - Sun)
Bữa sáng: 
Ăn trưa: 
Bữa tối: 06:00-10:30 
11:30-02:30 
18:00-10:30
Gợi lên một vibe giải trí thân mật, La Brasserie phục vụ các trạm tự chọn quốc tế rộng rãi cho bữa sáng và bữa tối. Với các món ăn được làm từ nguyên liệu tươi từ trang trại sản xuất trong nước, thực đơn có các món ăn Việt và quốc tế mà cân bằng ăn uống lành mạnh với các món ăn toàn cầu lấy cảm hứng ngon. Hãy tận hưởng một bầu không khí thư giãn khi popping ở cho một bữa ăn nhàn nhã hơn.
La Brasserie là tự hào là một và chỉ một nhà hàng cùng với âm nhạc sống vào buổi tối (trừ Tuesday). Nhà hàng cũng có sẵn cho nhóm tư nhân, nơi bạn có thể giải trí lên đến 60 khách trong một không khí ấm cúng.

MING COURT

Ẩm thực: Ẩm thực Trung Hoa 
Tại: Level 3 - Hotel Nikko Saigon 
Công suất: 202 chỗ ngồi bao gồm 2 phòng VIP riêng
Giờ mở cửa (Mon - Sun)
Ăn trưa: 
Bữa tối: 11:00-02:30 
18:00-10:00
Tham gia với thiết kế hiện đại, Ming Court là nhà hàng Trung Quốc cảnh quan tuyệt đẹp của chúng tôi tốt ăn uống với một liên lạc của Đài Loan. Các món ăn Trung Quốc đích thực và một sự lựa chọn rộng của ngon lành All-bạn-có thể ăn Dim Sum, Ming Court cung cấp một kinh nghiệm ăn uống nổi tiếng nhất của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp cho du khách cơ hội thưởng thức các cơ sở ăn uống riêng tư tuyệt vời của chúng tôi. Nhà hàng bao gồm hai phòng ăn riêng, trong đó có sức chứa lên đến 12 khách và một phòng lớn với phòng khách ngồi lên đến 25 thực khách.

THE LOUNGE
Đến từ: Tầng trệt - Khách sạn Nikko Saigon 
Công suất: 90 chỗ ngồi 

Giờ mở cửa (Mon - Sun): 07:00-01:00 ngày hôm sau

Khiêm tốn nằm trong một góc ấm cúng của sảnh lớn của chúng tôi, The Lounge là một trải nghiệm thư giãn, nơi khách có thể thưởng thức một thức uống nhàn nhã khi thư giãn trong một tuyệt trần cao. Snack và đồ uống được phục vụ trong suốt cả ngày, kèm theo âm nhạc sống vào buổi tối (trừ Tuesday). Trộn art deco phong cách với những nét hiện đại cùng với không khí ấm cúng làm cho The Lounge là một nơi lý tưởng để thư giãn sau một ngày bận rộn ở Sài Gòn.

Liên hệ: Phòng du lịch nội địa

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88
 
Email: info@hanoifairtours.com