KHÁCH SẠN MAU SÀI GÒN

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Khách Sạn May Saigon Với một vị trí trung tâm thành phố, và giá cả phải chăng, khách sạn là một giá trị tuyệt vời cho sự lựa chọn trong thành phố lớn nhất của Việt Nam. Nằm ở quận 1, bạn có thể dễ dàng đến...

Khách Sạn May Saigon Với một vị trí trung tâm thành phố, và giá cả phải chăng, khách sạn là một giá trị tuyệt vời cho sự lựa chọn trong thành phố lớn nhất của Việt Nam. Nằm ở quận 1, bạn có thể dễ dàng đến các điểm tham quan như Nhà thờ Đức Bà và chợ Bến Thành.

Tiện nghi giải trí của khách sạn là một hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục và tắm hơi, tất cả đều được mở vào buổi tối tới muộn, nó thuận tiện cho khách hàng để sử dụng sau một ngày tham quan thành phố. Các phòng đều rộng rãi và có điều hòa, Internet Wife và một bồn tắm.

Nhà hàng của khách sạn phục vụ nhiều món ăn địa phương và quốc tế, và ngoài ra còn có dịch vụ 24 giờ. Khám phá lịch sử và quyến rũ của thành phố Hồ Chí Minh với sự thoải mái tại May Hotel Saigon.

Superior Room: Tổng diện tích: 30m2 với giường kích thước King - Phòng tắm với bồn tắm, vòi hoa sen, và máy nước nóng tự động.

Deluxe Room: Total area: 32m2 with King Size Bed

Deluxe Twin: Total area: 34m2 

May Deluxe: 

May Suite: Tổng diện tích: 60m2, 2 giường ngủ Kích thước đặc biệt Phòng tắm với bồn tắm, vòi hoa sen, và máy nước nóng tự động.

Nhà Hàng: Nhà hàng tự chọn quốc tế của khách sạn, The Bar phục vụ các món châu Á và phương Tây, trong đó có đầy đủ hương vị và với nấu ăn lành mạnh.

Bar: Toạ lạc ngay tại sảnh khách sạn, quán bar phục vụ cà phê, cocktail và đồ ăn nhẹ trong ngày. Được bao quanh bởi một bầu không khí hiện đại trong nhà hay thư giãn tại sân thượng ngoài trời xem cuộc sống thành phố đi ngang qua.

Pool Bar: Thưởng thức các món cocktail và giải khát cung cấp tại hồ bơi. Với quan điểm cảnh quan tuyệt đẹp bên hồ bơi và bầu không khí giải trí của nó, quán bar là hoàn hảo cho tất cả các cuộc họp xã hội hoặc kinh doanh

Liên hệ: Hanoi Fairtours

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- KHÁCH SẠN AQUARI SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN BÔNG SEN SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN GOLDEN ROSE

- KHÁCH SẠN NHẬT HẠ

- KHÁCH SẠN CATINA SÀI GÒN

- THẢO ĐIỀN VILLAGE

- KHÁCH SẠN BẾN THÀNH BOUTIQUE

- DANH SÁCH CÁC KHÁCH SẠN Ở SÀI GÒN