KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SÀI GÒN

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Tọa lạc tại một trong những trung tâm sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh, trên con đường thời trang Lê Thánh Tôn, từ Khách sạn Liberty Central Saigon Centre có thể đi bộ đến hầu hết các địa điểm bổi bật...

Tọa lạc tại một trong những trung tâm sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh, trên con đường thời trang Lê Thánh Tôn, từ Khách sạn Liberty Central Saigon Centre  có thể đi bộ đến hầu hết các địa điểm bổi bật của thành phố. Với phong cách trang trí hiện đại và một đội ngũ chuyên nghiệp, hữu ích và thân thiện, đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn là trong địa điểm ưa thích với giá cả phải chăng.

Chúng tôi cung cấp nơi tổ chức các cuộc họp , ăn uống và dịch vụ lưu trú tiện nghi, dịch vụ khác cho khách tại thành phố Hồ Chí Minh và cho các doanh nghiệp khác nhằm mục đích hội họp hoặc nghỉ dưỡng thư giãn. Thoải mái và đáng nhớ , Khách sạn Liberty Central Saigon Centre là một nơi trú ẩn lý tưởng tại thành phố quốc tế sầm uất này.

140 phòng nghỉ tiện nghi được trang trí hiện đại là nơi lưu trú hoàn hảo cho cả khách du lịch và khách doanh nhân đến Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ ở mỗi phòng.

DELUXE: Được thiết kế với mục đích tạo sự thoải mái, phòng Deluxe 22-24sqm của chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất của cơ sở vật chất và tiện nghi. Nệm sang trọng và gối lông vũ mềm đặc biệt tạo sự thoải mái sau một ngày dài khám phá Thành phố Hồ Chí Minh hoặc tham dự các cuộc họp kinh doanh. Du khách có thể lựa chọn hai giường đơn hoặc một giường đôi. Tuy nhiên, không gian không cho phép việc bổ sung thêm một giường phụ. 

PREMIER: Đương đại và phong cách , phòng Premier của chúng tôi , có kích thước 26-28m2 , đảm bảo sự thoải mái và thư giãn . Du khách sẽ thỏa thích trong các phòng tắm rộng rãi, đặc biệt là sau một ngày dài trên đôi chân đi mua sắm hoặc tham dự các cuộc họp . Phòng Premier đến với sự lựa chọn của hai giường đơn hoặc một giường đôi. Tuy nhiên , không gian này không cho phép việc bổ sung thêm một giường phụ. 

EXECUTIVE: Diện tích 30-32 m2, trang trí hiện đại đáp ứng không gian riêng tư, cung cấp cho du khách bầu không khí mới. Rất lý tưởng cho khách du lịch và khách ở lại dài hạn, cơ sở vật chất tiện nghi & các tiện ích khác sẽ tạo cho khách cảm giác như ở nhà. Phòng Executive được trang bị với một giường đôi hoặc hai giường đơn. Khách ở loại phòng này có quyền lợi sử dụng Executive Lougne.

SIGNATURE: HIện đại & phong cách với diện tích 40m2, loại phòng Signature của chúng tôi là biểu tượng cho việc quan tâm đến từng chi tiết. Với giường cỡ lớn, đồ nội thất sang trọng và phòng tắm tiện nghi nhất, du khách sẽ cảm nhận ngay tại nhà . Khách ở loại phòng này có thể sử dụng Executive Lougne & các quyền lợi đi kèm.

LIBERTY CENTRAL SUTIE: Các hình ảnh thu nhỏ của sự thoải mái và thuận tiện, Liberty Central Suite, có diện tích 45sqm, được thiết kế với kiểu dáng đẹp, nội thất hiện đại , hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài tham quan hoặc làm việc. Các phòng được trang bị với một chiếc giường cỡ lớn sang trọng cũng như khu vực tiếp khách có ghế sofa. Khách lưu trú tại Liberty Suite được quyền sử dụng  Executive Lounge của chúng tôi và lợi ích của nó .

Liên hệ: Hanoi Fairtours

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- KHÁCH SẠN AQUARI SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN BÔNG SEN SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN GOLDEN ROSE

- KHÁCH SẠN NHẬT HẠ

- KHÁCH SẠN CATINA SÀI GÒN

- THẢO ĐIỀN VILLAGE

- KHÁCH SẠN BẾN THÀNH BOUTIQUE

- DANH SÁCH CÁC KHÁCH SẠN Ở SÀI GÒN