KHÁCH SẠN HOTEL DES ARTS SAIGON MGALLERYCOLLECTION

Thời gian :


Khởi hành :

3.000.000₫

Hotel Des Arts Saigon MGallery Collection là khách sạn mới nhất của Tập đoàn Accor tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, chỉ cách nhà thờ Đức Bà khoảng 300m và cách chợ Bến Thành khoảng 1.8km,...

Hotel Des Arts Saigon MGallery Collection là khách sạn mới nhất của Tập đoàn Accor tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, chỉ cách nhà thờ Đức Bà khoảng 300m và cách chợ Bến Thành khoảng 1.8km, là lựa chọn lý tưởng cho du khách khi đến công tác hoặc du lịch tại thành phố mang tên Bác.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Hotel Des Arts Sài Gòn chỉ mất 2 phút để đến những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Bưu điện trung tâm Sài Gòn,... Và cũng chỉ mất 2 phút để đến các trung tâm mua sắm - giải trí phức hợp như Diamond Department Store, Kumho Link, Vincom Center, Union Square, Parkson Saigontourist Plaza, Rex Arcade..., các quán bar - cafe nổi tiếng tại địa phương.

Lấy cảm hứng từ địa phương khách sạn 5 sao Hotel des Arts Saigon MGallery Collection có 168 phòng nghỉ cao cấp, những nhà hàng đa phong cách, một quầy bar hồ bơi trên sân thượng, spa, trung tâm thể dục, vườn, sân thượng, 1 phòng khiêu vũ và 2 phòng họp. Một nơi hoàn hảo cho cả khách du lịch nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Hình ảnh nội thất khách sạn:

Liên hệ: Hanoi Fairtours

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com