KHÁCH SẠN HILTON OPERA

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Khám phá một khách sạn nổi tiếng ở trung tâm của khu phố Pháp của Hà Nội thanh lịch,Khách sạn Hilton Hanoi Opera nhận giải thưởng "Khách sạn kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội 2010" và được bình chọn là "Khách sạn hàng đầu Việt Nam trong năm...

Khám phá một khách sạn nổi tiếng ở trung tâm của khu phố Pháp của Hà Nội thanh lịch,Khách sạn Hilton Hanoi Opera nhận giải thưởng "Khách sạn kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội 2010" và được bình chọn là "Khách sạn hàng đầu Việt Nam trong năm năm liên tiếp" tại lễ trao giải World Travel có uy tín.
                           
Phòng của khách sạn được thiết kế sang trọng với tiện nghi cao cấp sẽ đảm bảo bạn được thoải mái.  Hilton Hanoi Opera Hotel, cũng có đầy đủ các cơ sở dịch vụ như nhà hàng, spa, hồ bơi, phòng thể dục, bar và nhiều thứ khác. Với Hilton Hanoi Opera Hotel, một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Hà Nội đang chờ đón bạn.

CÁC LOẠI PHÒNG TRONG KHÁCH SẠN:

GUEST ROOMS

                           

EXECUTIVE ROOMS

                           

SUITES

                           


Khách sạn cao 7 tầng, gồm 269 phòng được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp. Các phòng được trang trí sang trọng, hiện đại với cửa sổ kính 2 lớp, phòng tắm sang trọng với các trang thiết bị tắm rời, internet tốc độ cao và điện thoại trực tuyến trong mỗi phòng.

                           

 

                           

 

                           

 

LIÊN HỆ: HanoiFairtours

ĐT: 043.974.5656 - HOTLINE: 0975.86.87.88

EMAIL: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- CROWNE PLAZA WEST HANOI

- SHERATON

- INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE

- KHÁCH SẠN SOFITEL PLAZA

- KHÁCH SẠN HILTON OPERA

- KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI

- DANH SÁCH KHÁCH SẠN Ở HÀ NỘI