KHÁCH SẠN DRAGON SEA HOTEL 4*

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Khách sạn Dragon Sea Sầm Sơn, với hệ thống phòng nghỉ cao cấp gồm 104 phòng, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo phong cách Châu Âu. Nhà hàng Golden Phoenix thiết kế...

Khách sạn Dragon Sea  Sầm Sơn, với hệ thống phòng nghỉ cao cấp gồm 104 phòng, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại theo phong cách Châu Âu.

Nhà hàng Golden Phoenix thiết kế hiện đại sức chứa 1.000 khách, các món ẩm thực đặc sắc trong khu vực, cùng thực đơn À la carte phong phú các món ăn Âu, Việt sẽ làm hài lòng thị hiếu ẩm thực của Quý khách.

Quý khách có thể thư giãn thưởng thức các loại món ăn, thức uống phong phú đa dạng tại Galaxy Bar với sức chứa lên tới 500 khách.

Lounge Bar là điểm hẹn sang trọng, lịch sự và ấm cúng.

Hệ thống các phòng họp đa năng với sức chứa lên đến 400 khách, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, là cơ sở để đáp ứng đầy đủ nhất các sự kiện, hội nghị, hội thảo liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật…

 

Bên cạnh đó cùng với các dịch vụ thư giãn, giải trí bao gồm: Phòng Gym, Spa, bể bơi… chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị.

LIÊN HỆ: Hanoifairtour

SĐT: 043.974.5656 - HOTLINE: 0975.86.87.88

EMAIL: info@hanoifairtours.com

Tin liên quan:

- KHÁCH SẠN DRAGON SEA HOTEL 4*

- À LA CARTE SẦM SƠN THANH HÓA 5*

- FUSION RESORT SẦM SƠN

-TRĂNG MẬT NGỌT NGÀO TẠI À LA CARTE SẦM SƠN