KHÁCH SẠN CATINA SÀI GÒN

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Khách sạn Catina Saigon mang đến cho khách hàng một nơi nghỉ ngơi ấm cúng và dễ chịu, với các tiện nghi sang trọng của một khách sạn cao cấp dành cho doanh nhân và du khách. Tọa lac tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh,...

Khách sạn Catina Saigon mang đến cho khách hàng một nơi nghỉ ngơi ấm cúng và dễ chịu, với các tiện nghi sang trọng của một khách sạn cao cấp dành cho doanh nhân và du khách. Tọa lac tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố, các trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, cửa hàng, quán bar và nhà hàng, khách sạn Catina Saigon đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ.

Phòng Superior: Phòng Superior được thiết kế cổ điển ấm cúng, giường đôi, đầy đủ tiện nghi, phù hợp với doanh nhân và du khách sau một ngày dài làm việc.Diện tích: 21m2. Hệ thống thông khí trời trong phòng 24/24. Không cửa sổ.

 

Phòng Deluxe: Phòng Deluxe với nội thất trang nhã được trang bị  giường đôi hoặc 2 giường đơn, bồn tắm nằm. Phòng có cửa liên thông dành cho gia đình cũng được đáp ứng theo yêu cầu. Diện tích: 26m2. Hệ thống thông khí trời trong phòng 24/24. Không cửa sổ.

 

Phòng Premium Deluxe: Thành phố thật lộng lẫy về đêm qua khung cửa sổ rộng nhìn ra đường Đồng Khởi làm cho bạn có cảm giác thoải mái và tận hưởng không gian sống sang trọng dành cho những doanh nhân đẵng cấp. Diện tích: 33m2. Hệ thống thông khí trời trong phòng 24/24.

Phòng Executive Suite: Phòng Executive Suite sang trọng với tầm nhìn từ ban công riêng, ánh đèn thành phố sẽ làm cho buổi tối của bạn thêm tuyệt vời. Phòng tắm rộng rãi với bồn tắm nằm, phòng tắm đứng, và những tiện nghi hiện đại khác Diện tích: 36m2. Hệ thống thông khí trời trong phòng 24/24.

Phòng Catina Suite: Phòng Catina Suite được thiết kế sang trọng, tinh tế, phòng tắm rộng rãi với bồn tắm nằm và các trang thiết bị hiện đại. Ban công riêng sẽ cho bạn một góc nhìn tuyệt vời sinh hoạt sôi động của đường Đồng Khởi, một đường phố thương mại trung tâm. Diện tích 50 m2. Hệ thống thông khí trời trong phòng 24/24

Liên hệ: Hanoi Fairtours

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- KHÁCH SẠN AQUARI SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN BÔNG SEN SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN GOLDEN ROSE

- KHÁCH SẠN NHẬT HẠ

- KHÁCH SẠN CATINA SÀI GÒN

- THẢO ĐIỀN VILLAGE

- KHÁCH SẠN BẾN THÀNH BOUTIQUE

- DANH SÁCH CÁC KHÁCH SẠN Ở SÀI GÒN