KHÁCH SẠN BÔNG SEN SÀI GÒN

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Khách sạn Bông Sen Sài Gòn được trang trí độc đáo theo phong cách châu Á theo tiêu chuân ba sao, nằm ngay vị trí trung tâm đường Đồng Khởi - được biết đến dưới cái tên "thiên đường mua sắm" hay "trung tâm kinh doanh của...

Khách sạn Bông Sen Sài Gòn được trang trí độc đáo theo phong cách châu Á theo tiêu chuân ba sao, nằm ngay vị trí trung tâm đường Đồng Khởi - được biết đến dưới cái tên "thiên đường mua sắm" hay "trung tâm kinh doanh của thành phố". Chúng tôi kết hợp một chiến lược kinh doanh với hơn 33 năm của ngành công nghiệp khách sạn và nắm bắt các cơ hội và các kênh phân phối mới để mở rộng công nghệ internet cho các khách sạn để người tiêu dùng tiếp cận trực tiếp dễ dàng hơn. Khách sạn Bông Sen Sài Gòn đặt mục tiêu là một trong những khách sạn hàng đầu Việt Nam cung cấp đặt phòng khách sạn qua internet và dịch vụ cho khách hàng tại Khách sạn. 

                            

 

Khách đên kinh doanh hay giải trí chắc chắn sẽ ấn tượng với sự hiếu khách, dịch vụ chuyên nghiệp và tiện nghi với phương châm của khách sạn Bông Sen: “Tinh thần hiếu khách của Người Việt”

Khách sạn Bông Sen có 129 phòng ngủ được trang trí trang nhã hiện đại và tiện nghi. Luôn có sẵn phòng không hút thuốc.

Bông Sen Suite diện tích 80m2 với phòng khách rộng rãi, được trang bị một bàn ăn, bộ ghế sofa và khu vực làm việc thoải mái thư giãn riêng hoặc thảo luận công việc. Căn phòng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách tận hưởng không gian sang trọng với khung cảnh của thành phố.

                            

 

Business Suite với diện dích 75m2 có 1 phòng khách rộng rãi, bàn làm việc thích hợp cho thương nhân.

                            

 

JUNIOR SUITE: Phòng này thích hợp cho cặp vợ chồng mới cưới hay gia đình ấm cúng. Phòng này có 1 phòng khách rất tuyệt là nơi để thư giãn hay trò chuyện.

                            

 

Phòng Super Deluxe là phòng được trang bị các thiết bị rất dễ thương, hiện đại và tiện dụng, phòng có ban công nhìn xuống đường Đồng Khởi. Đây là phòng lý tưởng dành cho các cặp đôi.

                            

 

Family Deluxe là phòng thích hợp cho một gia đình hoặc một nhóm bạn bè, những người muốn ở cùng nhau.

                            

 

Phòng Superior được trang bị đầy đủ tiện nghi với không gian 28m2. Cửa sổ có thể nhìn ra ngoài thành phố.

                           

 

Phòng standard diện tích 25m2 được trang bị tất cả các tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn 3 sao. Đây là sự lựa chọn tốt cho khách doanh nhân và du lịch.

                           

 

LIÊN HỆ: HanoiFairtours

ĐT: 04.3974.5656  - Hotline: 0975.86.87.88

Email: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- KHÁCH SẠN AQUARI SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN BÔNG SEN SÀI GÒN

- KHÁCH SẠN GOLDEN ROSE

- KHÁCH SẠN NHẬT HẠ

- KHÁCH SẠN CATINA SÀI GÒN

- THẢO ĐIỀN VILLAGE

- KHÁCH SẠN BẾN THÀNH BOUTIQUE

- DANH SÁCH CÁC KHÁCH SẠN Ở SÀI GÒN