InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được nhân giải thưởng " World Travel Awards 2015"

Lễ trao giải “ World Travel Awards” thường niên vùa được diễn ra tại Marốc vào ngày 13/12 vừa qua. Theo đó, một trong những đại diện đến từ Việt Nam đã vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này. Đó là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, khu nghỉ dưỡng này được vinh danh.


 

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort thuộc tập đoàn Sun Group – một tập đoàn lớn với các dự án đầu tư đã và đang thu hút được sự chú ý của dư luận trong nước và quốc tế như khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hill, công viên Châu Á Asia Park, dự án cáp treo lên đỉnh Fansipang Sapa…Tập đoàn này đã nhận thấy rằng bán đảo Sơn Trà là một nơi lý tưởng để xây dựng một khu nghỉ dưỡng. Và ý tưởng đó đã được thực hiện cùng một trong những kiến trúc sư hàng đầu thế giới là Bill Bensley. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế rất tinh tế trong từng đường nét nhằm mang lại sự hài lòng tối đa nhất cho du khách. Bởi vậy, chỉ mới đi vào hoạt động từ giữa năm 2012 nhưng cho đến nay khu nghĩ dưỡng này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khắp nơi khi đến với thành phố Đà Nẵng.


 

Trong lễ trao giải thưởng cao quý này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua rất nhiều đối thủ có tiếng đến từ Madives, California… để được giải thưởng này. Điều này thêm một lần nữa khẳng định được chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng này. Và đó chính là kết quả phấn đấu không ngừng của công ty quản lý cũng như tập thể cán bộ công nhân viên làm việc tại đây. Đến với giải thưởng năm nay, ngoài phần thưởng “World Travel Award 2015” thì InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vinh dự nhận thêm đồng giải thưởng cao quý nữa. Đó là giải thưởng “World Spa Awards 2015”.


Cùng với giải thưởng này InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã khẳng định tên tuổi của mình trong ngành du lịch thế giới nói riêng cũng như quảng bá được hình ảnh du lịch Việt Nam nói riêng. Du lịch Việt Nam đã, đang và sẽ chuyển mình từng ngày để phát huy hết tiềm năng cũng như trở thành điểm đến hàng đầu cho du khách khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: vnexpress.net

Bình luận của bạn