HÀ NỘI - SEOUL - NATA SHOW - ĐẢO NAMI - LOTTE WORLD (JIN AIR)

Thời gian : 5 ngày 4 đêm


Khởi hành : 09/12

11.500.000₫

Hàng không Jin Air với mức giá cực kỳ cạnh tranh sẽ giúp cho du khách Việt Nam đến với Hàn Quốc nhiều hơn nữa. Hãy nhanh tay đăng ký bạn nhé. Số lượng vé có hạn... Ngày 01...

 

Hàng không Jin Air với mức giá cực kỳ cạnh tranh sẽ giúp cho du khách Việt Nam đến với Hàn Quốc nhiều hơn nữa. Hãy nhanh tay đăng ký bạn nhé. Số lượng vé có hạn...

Ngày 01    Hanoi  -  Seoul   (Ăn tối fast food)   
11h 00 Qu‎ý khách tập trung tại Trung tâm thành phố Hà Nội . Xe và hướng dẫn viên đón đoàn đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay LJ 058 đi Seoul - Hàn Quốc lúc 13h50’. Sau 04 giờ bay Quý khách tới sân bay quốc tế Incheon. Xe và HDV địa phương đón đoàn và đưa đi ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul …

Ngày 02    Seoul  - Đảo Nami         (Ăn sáng, trưa, tối)  

 


Sau bữa sáng , xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan đảo Nami lãng mạn – Nơi đã từng quay bộ phim nổi tiếng “Bản Tình Ca Mùa Đông” với những hàng cây cao vút và bức tượng tình yêu vĩnh cửu. Ăn trưa tại nhà hàng với món gà nướng đặc sản trên đảo .Buổi chiều trở về Seoul Quý khách thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Natashow và tự do mua sắm tại khu chợ nổi tiếng Seoul với những gian hàng quần áo thời trang hiện đại – Dongdeamun Plaza.
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul

Ngày 03    Seoul – Lotte world    (Ăn sáng, trưa, tối)

 

  


Sau bữa sáng, đoàn đến công viên Lotte World quý khách tự do tham gia các trò chơi trong Công viên – một trong những công viên trong nhà lớn nhất thế giới với nhiều trò chơi phưu lưu mạo hiểm như đi tàu đường sắt một ray, xoay vòng lăng hay rơi tự do…Sau bữa trưa Quý khách tham quan mua sắm tại trung tâm Nhân Sâm Hàn Quốc, cửa hàng Mỹ Phẩm cùng với Korea Graden – nơi chuyên cung cấp Linh Chi và Sâm tươi chính hiệu.
Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ngày 04    Seoul    (Ăn sáng, trưa)   

 


Sau bữa sáng, Quý khách tham Cung điện hoàng gia Kyong-bok, bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống và cửa hàng thực phẩm chức năng Gan với những sản phẩm phẩm hỗ trợ đặc biệt về Gan. Ăn trưa tại nhà hàng . Buổi chiều, tiếp tục tham quan thăm quan công viên Namsan – nơi có hàng ngàn ổ khóa tình yêu lãng mạn và nhiều cây xanh lớn nằm giữa trung tâm thành phố (không bao gồm phí lên tháp), tham quan dòng suối thơ mộng Cheng Gye river, cửa hàng miễn thuế Dongwha .
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Seoul , Quý khách tự do khám phá thành phố Seoul về đêm.

Ngày 05     Seoul    - Hà Nội    (Ăn sáng)   


Đoàn trả phòng , ăn sáng Sau đó, xe đưa quý khách ra sân bay Incheon Airport đáp chuyến bay LJ 057  trở về Việt Nam lúc 10:00. Đến sân bay Nội Bài lúc 12:40, xe đón đoàn trở về trung tâm thành phố. Chia tay và kết thúc chương trình.

Ngày khởi hành Giá Tour
9/12 11.500.000

 

Bao gồm: 
-    Vé máy bay khứ hồi HAN - ICN - HAN
-    Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu
-    Ăn tối trên máy bay + 7kg hành lý xách tay + 15kg hành lý ký gửi.
-    Nghỉ tại khách sạn 3 sao tại Seoul (2 người/phòng đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 3 giường).
-    Các bữa ăn chính theo chương trình. Phí tham quan theo chương trình
-    Visa nhập cảnh Hàn Quốc
-    Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.     
-    Bảo hiểm du lịch tại Hàn Quốc
-    Quà tặng : Mũ của chương trình.

Không bao gồm
-    Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)    
-    Chi phí cá nhân
-     Phu phi phong don  2.700.000vnd/pax    
-    Mua sắm hàng hoá
-    Tiền tip cho HDV & lái xe: 6 USD/pax/day
-    Mini Bar
-    Bất cứ một hình thức bỏ/ không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Hơn nữa, theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, Quý khách sẽ đi theo tour suốt hành trình. Quý khách nào tách đoàn không tham gia tour vui lòng báo trước và trả thêm  100USD/người/ngày.

Thủ tục bao gồm:

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2. 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng

3. 01 bản photo công chứng CMTND

4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình

5. Chứng minh nghề nghiệp: Đối tượng áp dụng    Giấy tờ cần chuẩn bị    Loại giấy tờ    Người lao động    - Hợp đồng lao động - Đơn xin nghỉ phép - Giấy xác nhận nghề nghiệp - Bảng lương 3 tháng gần nhất    Sao y bản chính Bản chính Bản chính Sao y bản chính    Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc    - Quyết định bổ nhiệm chức vụ - Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo)    Sao y bản chính    Đã nghỉ hưu    - Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí    Công chứng    Học sinh, sinh viên    - Thẻ học sinh, sinh viên, bắng khen hoặc xác nhận của trường    Công chứng Chủ doanh nghiệp    - Giấy phép đăng ký Kinh doanh - Báo cáo Thuế 3 tháng gần nhất    Công chứng    

6. Chứng minh tài chính:

6.1 Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

- Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).

- Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

6.2 Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

- Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo công ty)

- Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.

- Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

- Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

- Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch và form Danh sách theo mẫu của sứ quán.

• Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản. • Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Lưu ý: toàn bộ giấy tờ, hồ sơ công chứng phải còn hạn trong vòng 06 tháng tính tới ngày khởi hành. Thông tin bắt buộc - người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa

 

LIÊN HỆ: PHÒNG KINH DOANH OUTBOUND

SĐT: 043.9745656 - HOTLINE: 0975.86.87.88

EMAIL: info@hanoifairtours.com