Giới thiệu

Công ty cổ phần du lịch và hội chợ thương mại Hà Nội có tên gọi tắt là Hanoi Fairtours. Được thành lập từ năm 2004, cho đến nay công ty đã và đang được đánh giá là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Hanoi Fairtours cung cấp tới khách hàng từ các dịch vụ đơn lẻ như đặt phòng khách sạn, vé máy bay, vé tàu…cho đến các chương trình tour trọn gói dài ngày cũng như ngắn ngày tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó công ty Hanoi Fairtours cũng là một đơn vị có uy tín trong việc sắp xếp các dịch vụ cho hàng nghìn lượt khách nước ngoài tới du lịch tại Việt Nam mỗi năm.

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên nhiệt tình chu đáo Hanoi Fairtours đã tạo ra rất nhiều hành trình vượt qua mong đợi của khách hàng. Với phương trâm “thấu hiểu mong muốn của khách hàng” Hanoi Fairtours luôn cam kết mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng với dịch vụ hoàn hảo và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Kính mời quý khách truy cập vào www.thichdulich.com.vn và địa chỉ facebook https://www.facebook.com/thichdulich.com.vn/  của chúng tôi để cập nhật các chương trình khuyến mại  cũng như các thông tin hữu ích về du lịch.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần du lịch và hội chợ thương mại Hà Nội

Địa chỉ: số 2, ngõ 152, phố Phương Liệt, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số nhà C5, tập thể học viện hành chính Quốc Gia, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.3974.5656 - Fax: 04.3782.3578 

Email: info@hanoifairtours.com

 

Bình luận của bạn