FUSION MAIA RESORT ĐÀ NẴNG

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Fusion Maia Đà Nẵng là khu biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo mang lại không gian thư giãn tối đa. Với thiết kế đơn giản, dịch vụ tiêu chuẩn và ý tưởng spa trọn gói đầy bất ngờ, Fusion Maia Đà Nẵng là đứa con tinh thần...

Fusion Maia Đà Nẵng là khu biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo mang lại không gian thư giãn tối đa. Với thiết kế đơn giản, dịch vụ tiêu chuẩn và ý tưởng spa trọn gói đầy bất ngờ, Fusion Maia Đà Nẵng là đứa con tinh thần trong mong muốn mang đến sự hài hòa của một cuộc sống khỏe mạnh và sang trọng bậc nhất cho du khách. Hãy đến Fusion Maia và cảm nhận sự thư giãn chưa từng có.

                           Hãy tận hưởng những bữa sáng tuyệt vời mọi lúc mọi nơi - thậm chí tại Fusion Lounge trong lòng phố cổ Hội An hoặc trên bờ biển. Bạn có thể thư giãn và chìm vào giấc ngủ.

                           

 

Cung cấp 80 biệt thự hồ bơi sang trọng, 4 biệt thự spa và 3 biệt thự có bãi biển phía trước tất cả đều có không gian sống hiện đại kết hợp với phòng thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp phong cách yên tĩnh là địa chỉ lý tưởng cho kì nghỉ của bạn.

                           

 

                           

 

                           

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và quản lý chuyên nghiệp, Fusion Maia Resort Đà Nẵng luôn hướng đến khách hàng làm điểm tựa trở thành không gian du lịch hàng đầu dành cho khách du lịch khi ghé thăm Đà Nẵng.

                           

 

LIÊN HỆ: HanoiFairtours

ĐT: 043.974.5656 - HOTLINE: 0975.86.87.88

EMAIL: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH ĐÀ NẴNG

- KHÁCH SẠN NORTHERN ĐÀ NẴNG

- KHÁCH SẠN GREEN PLAZA ĐÀ NẴNG

- HYATT REGENCY DANANG RESORT & SPA

- PULLMAN DANANG BEACH RESORT

- FUSION MAIA RESORT ĐÀ NẴNG

- FURAMA RESORT

- NOVOTEL ĐÀ NẴNG

- TOUR FREE & EASY VINPEARL LUXURY ĐÀ NẴNG 3 NGÀY