DU LỊCH NINH BÌNH: TOUR HOA LƯ-TAM CỐC 1 NGÀY

Thời gian : 1 ngày


Khởi hành : hàng ngày

1.050.000₫

Chương trình tour du lịch tham quan Hoa Lư - Tam Cốc 1 ngày: ...

Chương trình tour du lịch tham quan Hoa Lư - Tam Cốc 1 ngày:
 
                                 
 
7.30: Xe đưa Quý khách khởi hành đi Ninh Bình, trên đường đi Quý khách có một khoảng thời gian ngắn cho việc nghỉ ngơi và thư giãn.
10.30: Xe đưa Quý khách đến Hoa Lư, cố đô của nước Đại Việt vào thế kỷ thứ 10. Sau khi thăm quan hai ngôi đền cổ thời hai triều đại Đinh Lê, du khách bắt đầu hành trình đến với Hạ Long cạn (Tam Cốc) đi 10km xuyên qua làng mạc, những cánh đồng lúa nằm yên bình dưới những dãy núi đá vôi muôn hình vạn trạng, phong cảnh hùng vĩ làm cho du khách cảm tưởng được đi trên những con đường núi hùng vĩ và hiểm trở.
12.00: Quý khách thưởng thức bữa trưa ở nhà hàng gần Tam Cốc nơi có đặc sản thịt dê và các món ăn dân dã của tỉnh Ninh Bình.
14.00: Du khách lên thuyền, khám phá thế giới sơn thủy hữu tình của địa danh được gọi là Hạ Long Cạn. Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả, là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang rủ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo...Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào hang Hai và hang Ba. Cũng gần giống như hang Cả nhưng hai hang này ngắn và thấp hơn...
16.00: Qúy khách trở về bến Tam Cốc. Nếu du khách muốn trải nghiệm, tận hưởng không gian yên bình của làng quê Việt Nam có thể thuê xe đạp, đạp xe quanh khu vực Tam Cốc.
16.30: Qúy khách lên xe để về Hà Nội
19.00: Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.
 
BẢNG GIÁ TOUR VNĐ/ KHÁCH:
Ngày khởi hành Gía không đi xe đạp Gía có đi xe đạp
Hàng ngày 1.050.000 1.197.000
 
GIÁ BAO GỒM:
- Xe đưa đón có máy lạnh
- Hướng dẫn viên
- Ăn trưa
- Vé thắng cảnh
 
GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
- Đồ uống
- Chi phí cá nhân và các chi phí nằm ngoài chương trình
 
LIÊN HỆ: PHÒNG DU LỊCH NỘI ĐỊA
 
SĐT: 04.3974.5656 - Hotline: 0975.86.87.88
 
Email: info@hanoifairtours.com