DU LỊCH HÀN QUỐC: KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN EVERLAND

Thời gian : 5 ngày 4 đêm


Khởi hành : 10,15,16,17,22,23,24,29/6; 8,15,22,29,30/7, 19/8

11.900.000₫

Công viên Everland - công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới. Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu...

Công viên Everland - công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới. Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho du khách những ấn tượng khác nhau. Nổi bật nhất là khu “Chợ toàn cầu” quy tụ nhiều gian triển lãm trưng bày các hiện vật lịch sử và văn hóa của nước Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nga…; nhiều tòa lâu đài cổ điển khắp thế giới và diễn ra nhiều lễ hội. Ở đây quý khách sẽ được thăm quan vườn thú Sapari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

NGÀY 01: HÀ NÔI - SEOUL                   

22h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn Nhà Hát Lớn, xe và Hướng dẫn viên đón đoàn khởi hành ra sân bay Nội Bài. Quý khách đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc của VJ960 lúc 01h45 đi Incheon.

Nghỉ đêm trên máy bay. 

NGÀY 02: SEOUL -  NAMI - SUWON ( Ăn: Sáng, Trưa, Tối) 

 07h55: Đoàn đến sân bay Quốc tế Incheon, Hướng dẫn viên địa phương và xe đón đoàn đi ăn sáng với món mì Udong nổi tiếng Hàn Quốc. Sau đó xe đưa đoàn đi tham quan Đảo Nami - nơi ra đời của nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc như “Bản tình ca mùa đông”. 

 Đoàn tự do vui chơi, khám phá các hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những hàng cây phủ bóng.

 Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hành đi Suwon.

 Quý khách tham quan và khám phá Thành cổ Hwaseong - di sản văn hóa thế giới.

 Quý khách ăn tối tại nhà hàng. 

 Nghỉ đêm khách sạn 4* tại Suwon.

NGÀY 03: SUWON - EVERLAND ( Ăn: Sáng, Trưa, Tối ) 

 Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn đi tham quan và học làm Kim Chi và được mặc áo Hanbook miễn phí.

 Tiếp đó quý khách khởi hành đi tham quan Công viên Everland - công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới. Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho du khách những ấn tượng khác nhau. Nổi bật nhất là khu “Chợ toàn cầu” quy tụ nhiều gian triển lãm trưng bày các hiện vật lịch sử và văn hóa của nước Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nga…; nhiều tòa lâu đài cổ điển khắp thế giới và diễn ra nhiều lễ hội. Ở đây quý khách sẽ được thăm quan vườn thú Sapari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

 Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hành về Seoul, đoàn tham quan trung tâm nhân sâm quốc gia Hàn Quốc, shop mỹ phẩm miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, tham quan shop Haganbo với những sản phẩm hỗ trợ gan, giải rượu hiệu quả dành cho những người hay phải tiếp khách. 

 Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại chợ Dongdaemun sầm uất nhất Hàn Quốc.

 Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

 Nghỉ đêm khách sạn 4* tại Seoul.

NGÀY 04 : SEOUL (Ăn: Sáng, Trưa, Tối) 

 Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan thủ đô của đất nước kim chi:

 Cung điện Gyeong-bok - tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc phương Đông chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa và là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Là cung điện đầu tiên của triều đại Joseon , Gyeongbokgung là cung điện đồ sộ nhất Hàn Quốc. 

 Bảo tàng dân gian Quốc gia - Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa của người Hàn Quốc trong lịch sử.

 Quý khách chụp hình tại Nhà Xanh Phủ Tổng Thống Hàn Quốc - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc, một ngôi nhà nằm giữa rừng cây và hoa.

 Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục mua sắm tại cửa hàng Nhân sâm tươi, sau đó tham quan Bảo tàng Rong Biển.

 Quý khách thưởng thức màn trình diễn đặc sắc NANTA SHOW.

 Đoàn tự do mua sắm tại chợ Myeongdong và Trung tâm miễn thuế.

 Nghỉ đêm khách sạn 4* tại Seoul.

NGÀY 05: SEOUL - HÀ NỘI (Ăn Sáng) 

 Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó trả phòng, xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VJ961 lúc 11:05 trở về Việt Nam.

 14:10 Về tới sân bay Nội Bài, xe đón Quý khách về điểm hẹn ban đầu.

 Đến Phả Lại, chia tay Quý khách và kết thúc hành trình tham quan.

Ngày khởi hành Người lớn

Trẻ em

27/5; 3,9,10,16,23/6; 8,15,22,29,30/7, 19/8 11.900.000 10.950.000 

 

GIÁ BAO GỒM: 

1. Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội - Seoul / Seoul - Hà Nội

2. Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa vào Hàn Quốc  

3. Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình

4. Khách sạn tiêu chuẩn 3* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng), 

5. Các bữa ăn theo chương trình 

6. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình

7. Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)

8. Bảo hiểm du lịch theo chương trình

9. Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

1. Chi phí làm Hộ chiếu 

2. Típ cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 5 ngày = 30USD)

3. Ngủ phòng đơn cộng thêm 4.500.000/người

4. Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài)

5. Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.

TRẺ EM:

1. Trẻ em dưới 2 tuổi tính 30% giá người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ

2. Trẻ em 2 - 11 tuổi tính 85% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ. Ngủ riêng giường thanh toán 100% giá người lớn.

3. Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

LƯU Ý:

1. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

2. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại. 

3. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

4. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó - chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

5. Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế.

6. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

7. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

8. Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 2.000.000VNĐ/người/ngày)

9. Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 2.100.000đ/ 1 người.

10. Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.

11. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả lại tiền tour.

12. Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.

13. Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:

 Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1 ngày thường tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.

 Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC - NỘP TẠI ĐẠI SƯ QUÁN TẠI HÀ NỘI

** Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày Khởi hành 18-20 ngày. (để cty kịp kiểm tra và báo Quý khách bổ sung cho kịp hạn nộp cho ĐSQ)

** Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4  TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất

** Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa, cty sẽ gửi lại quý khách sau khi kết thúc tourCác yêu cầu làm visa đối với khách tự chứng minh tài chính.

1) Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ.

2) 2 ảnh 4x6cm - phông nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. 

3) Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), giấy Đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình). 

4) Chứng minh nhân dân (photo)

I. GIẤY TỜ  CHỨNG MINH CÔNG VIỆC 

1. Đối với khách hàng là công nhân viên:

 Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).

 Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng.

 Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)

 Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc) 

2. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:

 Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa) 

 Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất 

 Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.

3. Đối với khách đã về hưu

 Thẻ hưu trí. (Sao y bản chính)

 Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính)

4. Đối với Học sinh, Sinh viên.

 Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).

 Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

 Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp

5. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)

- Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư trú về công việc.

- Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ 

   II. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

1. Photo sổ Tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 01 tháng so với ngày nộp hồ sơ xin visa, thời hạn gửi trên 03 tháng) Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hang. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)

2.  Nếu thời gian mở sổ Tiết kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác thời hạn gửi trên 06 tháng.

3. Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng, vì vậy trước ngày nộp hồ sơ mới cần.khẩu)

Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản. Trong trường hợp khách đi tour một mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm. 

Lưu ý: trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết 

Trong quá trình xét duyệt visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn

LIÊN HỆ: PHÒNG DU LỊCH OUTBOUND

SĐT: 043.974.5656 - 0975.86.87.88

EMAIL: info@hanoifairtours.com