Cùng “Hop on Hop off City tour” du lịch Sài Gòn giá rẻ

Đối với những người đi du lịch nhiều thành phố lớn trên thế giới như Vancouver, Singapore, New York…thì dịch vụ “Hop on Hop off city tour” không có gì lạ lẫm. Tuy nhiên nó lại khá mới mẻ tại Sài Gòn, Việt Nam.


Đây là một sản phẩm du lịch mới nhằm tới cho du khách trong và ngoài nước một chuyến thăm quan tại các điểm du lịch trong Sài Gòn với chi phi rất tiết kiệm chỉ với 200.000 đồng.  Đây là sản phẩm du lịch mà trong đó phương tiện xe bus được sử dụng. Tuy nhiên, khác với xe bus thông thường thì hành trình của những tuyến xe bus này là sự kết nối giữa các điểm du lịch. 


Điểm tiện ích của dịch vụ này là trên xe bus sẽ có loa giới thiệu từng điểm đến khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bởi vậy du khách sẽ biết mình sắp đến điểm nào và không lo bị lỡ chặng. Thêm vào đó, thời gian hoạt động của xe cũng rất linh hoạt, bắt đầu từ 8h sáng đến 21h30 trong ngày và cứ 30 phút sẽ có một chuyến. 
Khi đã có trong tay vé xe bus, du khách có thể dành thời gian thăm điểm du lịch bao lâu theo nhu cầu của mình và chỉ cần ra trạm xe này bắt bất cứ xe nào cho điểm đến tiếp theo. Hiện nay trên địa bàn thành phố Sài Gòn đã có 13 điểm dừng như sau:
- Trạm đường Phạm Ngũ Lão - Đề Thám.
- Trạm Chợ Bến Thành
- Trạm Trụ sở UBND TP.HCM.
- Trạm Nhà hát Thành Phố.
- Trạm Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Trạm Đài quan sát Saigon Skydeck - Bitexco Tower.
- Trạm Dinh Thống Nhất.
- Trạm Nhà thờ Đức Bà.
- Trạm Bưu điện Trung tâm Sài Gòn.
- Trạm Bảo tàng Lịch sử.
- Trạm Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh.
- Trạm Chùa Thiên Hậu.
- Trạm Chợ Bình Tây.

 

Bình luận của bạn