CÓ MỘT BÃI BIỂN NGAY TRONG LÒNG HÀ NỘI

Nhắc đến mùa hè là không thể bỏ qua các bãi biển. Nhưng nguyên cái việc nghĩ xem nên đi đâu, khi nào, chi phí bao nhiêu khiến bạn đau đầu thì chỉ cần bắt một chuyến xe bus đến T-Ocean – bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á mở cửa đúng dịp 30/4-1/5 này cũng đủ cho bạn có một mùa hè năng động.

T-Ocean được xây dựng tại địa phận xã Sài Sơn, Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội 10 km và cách trung tâm Hội nghị Quốc gia 15 phút, nằm trong dự án Tland Hà Nội cùng với trung tâm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại nhất miền Bắc, công viên nước, câu lạc bộ biểu diễn cá heo, sư tử biển, khu ẩm thực, khách sạn, hội thảo…

Để có được một bãi biển nước mặn y như thật với 500m bãi cát và 1000 diện tích mặt nước có độ sâu tối đa 1.8m, 3000 khối cát trắng mịn đã được vận chuyển liên tục trong hai tháng. Đảm bảo bạn sẽ phải bất ngờ với những cột sóng cao 1.8m nhờ 320 tấn thiết bị tạo sóng công nghệ Đức được các chuyên gia lắp đặt một cách  công phu. Hơn nữa, bãi biển được xây dựng trên những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe về mặt vệ sinh.

Bên cạnh đó, trung tâm giải trí còn có dòng sông lười, 3 hệ thống máng trượt cao cấp bao gồm trượt kín, trượt hở, trượt đôi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi. Chỉ với 145 000 VND, bạn đã có thể thỏa sức đùa nghịch tại công viên nước và bãi biển có sức chứa 1200 người này mà không lo hạn chế về thời gian.

Hè đến rồi, bung lụa thôi!!