BAYAN TREE LĂNG CÔ

Thời gian :


Khởi hành :

0₫

Được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng và dãy núi hùng vĩ, các biệt thự máy lạnh được trang trí bằng những bức tranh tuyệt đẹp và vật liệu thân thiện với môi trường như tre. Các biệt thự có minibar, TV màn hình phẳng...

Được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng và dãy núi hùng vĩ, các biệt thự máy lạnh được trang trí bằng những bức tranh tuyệt đẹp và vật liệu thân thiện với môi trường như tre. Các biệt thự có minibar, TV màn hình phẳng và khu vực tiếp khách. Phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm.

                         

Banyan Tree Lăng Cô cách Kinh Thành Huế 1,5 giờ lái xe. Khu phố cổ Hội An, Di sản Thế giới, và Thánh địa Mỹ Sơn đều cách nơi đây 2 giờ lái xe. Sân bay Huế và Sân bay Đà Nẵng cách đó lần lượt 44 km và 60 km.

Là một trong những resort Huế 5 sao và cao cấp nhất gần khu vực bãi biển Lăng Cô, Banyan Tree luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ lý tưởng ở Huế. Thiết kế, dịch vụ, chất lượng và tất nhiên là cả giá phòng cũng đều vượt trội hơn hẳn so với các khu xung quanh. Resort có tổng cộng 49 phòng được chia thành các loại biệt thự có bể bơi và biệt thự bãi biển có hồ bơi, trang bị các nội thất hiện đại

                          

 

                         

Du khách đến đây sẽ yêu thích sự thơ mộng mà thiên nhiên đem lại nơi đây cũng như hài lòng về chất lượng dịch vụ mà khu resort này phục vụ. Cùng thưởng thức khung cảnh tuyệt vời mộng mơ nơi Bayan Tree và trải qua một kỳ nghỉ chất lượng hoàn hảo, hãy đến với Bayan Tree để tận hưởng.

                         

 

                         

 

                         

 

LIÊN HỆ: HanoiFairtours

ĐT: 043.974.5656 - HOTLINE_ 0975.86.87.88

EMAIL: info@hanoifairtours.com

 

Tin liên quan:

- BAYAN TREE LĂNG CÔ

- ANGSANA LĂNG CÔ

- ANA MANDARA RESORT & SPA

- KHÁCH SẠN IMPERIAL HUẾ

- BEST WESTEM PREMIER INDOCHINE PALACE